Nhận định thị trường – Chờ nhịp điều chỉnh và danh mục cổ phiếu rất đáng để quan tâm

Thuyết minh

 • Ngày 12/04, Tú đã làm bài phần tích về VNINDEX, dự tính VNINDEX chạm ngưỡng kháng cự Fibonacci 61,8% ở vùng 1255 điểm sẽ giảm trở lại.Diễn biến của
 • VNINDEX đã biến động gần như dự đoán và có vẻ vẫn trụ khá tốt khi chưa để rơi ngay ngày 12/04.
 • Tương lai trong thời gian ngắn của VNINDEX thì sao? – Tú vẫn giữ nguyên quan điểm là VNINDEX sẽ có một nhịp bán rũ cổ phiếu chốt lãi trên diện rộng khi các cổ phiếu đầu ngành đã ở vùng định giá cao.
 • Trong nhóm khách hàng của Tú, Tú đã tư vấn bán gần như toàn bộ cổ phiếu trong danh mục chỉ giữ lại một số cổ phiếu với khối lượng ít và sẵn sàng mua thêm khi VNINDEX có nhịp giảm mạnh.
 • Kịch bản đẹp nhất là VNINDEX sẽ giảm về 1200 điểm.

Vậy khi VNINDEX giảm về 1200 điểm chúng ta sẽ quan tâm tới những cổ phiếu nào?

 • HPG: dự tính giảm về vùng giá 49 (mua toàn bộ khối lượng dự tính khi về giá này, giá mục tiêu 55)
 • MSN: dự tính giảm về 96 trường hợp áp lực bán mạnh có thể về 91.6 (về 96 mua 25%, về 91.6 mua toàn bộ khối lượng dự tính)
 • VCS: cổ phiếu sau đợt tăng nóng đã đi vào đợt giảm giá mạnh, tín hiệu này là rất tốt để thay máu nhà đầu tư cầm hàng. Dự tính giảm về 88.5 tuy 93 là vùng hỗ trợ mạnh. (Nếu giảm về 88.5 mua toàn bộ khối lượng dự tính)
 • CTG: đã chốt lãi 10% trong 23 ngày nắm giữ, dự tính giảm theo VNINDEX về vùng 39.9, khi đó chúng ta nên mua toàn bộ khối lượng đã dự tính, nếu CTG thể hiện lực Cầu khỏe và giữ tốt ở vùng 41.4 sau khi VNINDEX giảm mạnh về 1200 điểm, chúng ta sẽ thay đổi chiến lược và mua CTG ngay tại vùng 41.4 (và mua toàn bộ khối lượng dự tính)
 • PLX: giá xăng tăng nhưng PLX vẫn cứ giảm, có thể thấy dòng xăng dầu gas đang trong nhịp điều chỉnh tuy nhiên PLX lại cho thấy rằng lực Cầu dường như vẫn đang trong quá trình hấp thụ phần Cung lớn bán ra. Chúng ta thấy được rằng PLX giảm mạnh kèm với KLGD lớn, đây là tín hiệu tốt, đặc biệt khi PLX đang ở vùng hỗ trợ 54.5. Xấu nhất PLX có thể giảm về 51.5 nhưng sẽ có nến rút chân lên vùng 53. Chúng ta nên canh mua PLX trong những phiên sắp tới để ăn đậm cổ phiếu này.
 • VRE: đang trong quá trình tích lũy trong biên độ khoảng 10%. Dự tính giá mua quanh FIBONACCI 50% giá 32.9

Nếu bạn là nhà đầu tư hay bám bảng giá, hãy biết tối đa hóa lợi nhuận của mình trên từng giao dịch

Mời các bạn đón xem video để lắng nghe được nhiều thông tin hơn. (Các bạn nhớ chỉnh độ phân giải cao nhất để xem rõ nét hơn nhé)

_________________________________________________________________________________________________________________________________

Nhóm phân tích VPV Investment

Thành viên phân tích: Nguyễn Thanh Tú

Số điện thoại liên hệ/zalo: 03 9894 6666

Link nhóm tư vấn zalo: https://zalo.me/g/kvubcp949

Nhấn vào đây để đăng ký mở tài khoản chứng khoán !!!

Đăng nhập tham gia cộng đồng

Đăng ký