Cơ hội Lớn – Hướng tới đỉnh lịch sử 1200 điểm lần tiếp theo

Ngày hôm nay, 19/01/2021, VNINDEX đã có phiên giảm điểm nhiều nhất trong lịch sử với gần 75 điểm trong 1 phiên sáng, thanh khoản lên tới hơn 16.000 tỷ đồng.

Phiên giảm điểm này rất tương xứng với câu nói “Lên như thế nào thì xuống như thế đấy”. Nhà tạo lập đã làm tốt vai trò của mình, khi thị trường quá nóng thì một phiên điều chỉnh giảm điểm mạnh của thị trường chính là chìa khóa cần thiết để cân bằng.

Nhịp giảm này liệu đã đủ mạnh để giúp tâm lí nhà đầu tư bừng tỉnh lại rằng “không có gì là tăng mãi được” cho dù dòng tiền có lớn như thế nào đi nữa.

Cơ hội Lớn

Dòng tiền bắt đáy rất nhiều trong phiên giảm điểm lịch sử, yếu tố vĩ mô tốt, lãi suất hạ thấp sẽ là bước đệm nền tảng để giúp VNINDEX tiếp tục chinh phục đỉnh lịch sử 1200 điểm thêm một lần nữa. Những gì cần có đã có, phiên điều chỉnh đã diễn ra và dòng tiền lớn vẫn còn rất nhiều.

Các cổ phiếu tốt lần lượt nằm giá sàn và mang lại cơ hội lớn cho Nhà đầu tư. Cơ hội “tham lam khi người khác sợ hãi” đã đến, chúng ta ai cũng đã có danh mục cổ phiếu tiềm năng trong đầu và chờ cơ hội được mua “hàng giảm giá”. Và thời khắc này chính là “Cơ hội Lớn” đó.

“Hãy do dự khi cần thiết nhưng cũng hãy quyết đoán khi cần thiết”.

Chúc Nhà đầu tư sẽ có nhiều thắng lợi trong dịp giáp Tết này.

______________________________________________________________________________________________________________________

Nguyễn Thanh Tú

Telephone & Zalo: 03 9894 6666

 

Đăng nhập tham gia cộng đồng

Đăng ký